Đây là ba tiêu chí mà gần như tất cả các doanh nghiệp điều quan tâm khi quyết định thiết kế website. Thông thường một dự án thiết kế website cần triển khai trong ít nhất 30 ngày. Với các hai công việc chính sau:

            - Thiết kế giao diện, xem xét chỉnh sửa và duyệt website: 15 ngày
            - Lập trình chức năng website: 15 ngày

Sau đó sẽ tiến hành chạy thử nghiệm và tiếp tục các phát sinh cần điều chỉnh.

Chính vì vậy, việc tiến hành thiết kế website mang lại nhiều khó khăn về thời gian, đánh giá về thẩm mỹ và đặc biệt chi phí khá cao.

WebFree giải quyết được gần như thỏa đáng những băn khoăn trên của doanh nghiệp.

Với kho giao diện mẫu được đầu tư thiết kế chỉnh chu, tinh tế đến từng pixel. Các mẫu giao diện được phân tích và triển khai theo nhiều phong cách khác nhau và tương ứng với nhiều lĩnh vực kinh doanh phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế, WebFree sẽ tư vấn bằng kho giao diện mẫu trực quan sinh động. Từ đó giúp doanh nghiệp chọn được mẫu giao diện phù hợp chỉ với thời gian từ 1 đến 3 ngày.

Về chất lượng lập trình website thì sao? Net.Viet là công ty chủ quản triển khai Dự án WebFree với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc phát triển và lập trình website. WebFree được xem là một bước đột phá trong việc giúp "thế giới phẳng" hơn khi các phiên bản lập trình được quy chuẩn và đóng gói đầy đủ. Các website sau nhiều lần được Net.Viet nâng cấp, bổ sung tính năng, tối ưu tốc độ xử lý và đặc biệt vá các lỗi bảo mật đã trở nên hoàn thiện, uyển chuyển trên môi trường Internet và Mobile. Phần quản trị hệ thống được tối giản hóa đến mức chỉ cần quản trị viên của doanh nghiệp có các kỹ năng cơ bản sử dụng word đã sử dụng và quản lý dễ dàng. Xem demo tại đây.

Và chi phí luôn là mối quan tâm lớn nhất của bất kỳ ông chủ doanh nghiệp nào. WebFree tiếp tục tháo gỡ triệt để lo lắng này khi cung cấp hoàn toàn miễn phí website doanh nghiệp. Chỉ cần đăng ký sử dụng tên miền (ví dụ: tencongty.com) và gói dịch vụ lưu trữ website phù hợp, doanh nghiệp đã đưa ngay website hoạt động trên môi trường Internet.


Tính năng khác