WebFree - Web miễn phí là dự án của công ty Net.Viet nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam phát triển kinh doanh trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm hoạt động trên 7 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, website bất động sản, website bán hàng... chúng tôi nhận thấy rằng website đã đóng một vai trò không thể thiếu của hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đến thời điểm này số lượng doanh nghiệp, cửa hàng, showroom có website vẫn còn hạn chế vì nhiều lý do: chưa thực sự quan tâm, thiếu thông tin, không đủ ngân sách, thiếu sự hướng dẫn....

Thấu hiểu điều đó, WebFree đã ra đời để giải quyết bài toán khó của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng kinh doanh, sản xuất gia đình. Chúng tôi đã tiến hành chọn lọc và lập trình hoàn thiện gần một trăm mẫu website được ưu chuộng vì tính hiệu quả, phong cách chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các website chất lượng này được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Đây chính là một bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển 10 năm của Net.Viet với chiến lược: mở cửa thị trường Internet Việt Nam.

Để sở hữu các website này, doanh nghiệp chỉ cần chọn mẫu web phù hợp nhất với nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh và đăng ký các gói hosting lưu trữ dữ liệu website này trên môi trường internet.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ doanh nghiệp của WebFree để được tư vấn và cài đặt hoàn tất website của doanh nghiệp chỉ trong vòng 30 phút.