Đội ngũ nhân sự của WebFree luôn tự đóng vai là khách hàng, đặt mình ở vị trí của khách hàng để hỏi chính mình câu hỏi: Tại sao chọn WebFree? Điểm khác biệt cốt lõi giữa WebFree và các đơn vị cung cấp về giải pháp website khác là gì? Ngay từ khi dự án hình thành chúng tôi luôn trăn trở và nỗ lực để làm tốt nhất câu chuyện mang lại cho khách hàng những lợi ích vượt trội và khẳng định nét đặc trưng của dịch vụ của WebFree.

Dự án WebFree ra đời đã thay đổi cách thức doanh nghiệp và các cá nhân triển khai thiết kế website. Từ việc giảm thời gian duyệt thiết kế từ 07 - 15 ngày xuống chỉ còn 01 - 05 ngày nhờ vào việc phát triển ngân hàng giao diện phong phú, chất lượng và hiệu quả tương tác cao. Điều đặc biệt ngân hàng giao diện này được cung cấp miễn phí đến cá nhân và doanh nghiệp. Đồng thời, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân phân tích và chọn lựa giao diện, cấu trúc website có tính năng và phong cách phù hợp với bản sắc thương hiệu, loại hình kinh doanh, ngành hàng...

Mã code lập trình các gói web luôn được cập nhật và hoàn thiện mỗi ngày bởi nhóm Kỹ thuật viên lập trình để đảm bảo tốc độ tải web nhanh, thân thiện với công cụ tìm kiếm SEO và vá liên tục các lỗi bảo mật phát sinh trên môi trường Internet.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của WebFree điều hài lòng và tỏ ra rất ngạc nhiên sau thời gian dài sử dụng. Vì đơn giản, doanh nghiệp, cá nhân vẫn tự hỏi: "Tại sao website miễn phí mà chất lượng thế!" Khách hàng hài lòng với những tiện ích nổi bật mà WebFree mang lại.Đội ngũ nhân sự của WebFree luôn tự đóng vai là khách hàng, đặt mình ở vị trí của khách hàng để hỏi chính mình câu hỏi: Tại sao chọn WebFree? Điểm khác biệt cốt lõi giữa WebFree và các đơn vị cung cấp về giải pháp website khác là gì? Ngay từ khi dự án hình thành chúng tôi luôn trăn trở và nỗ lực để làm tốt nhất câu chuyện mang lại cho khách hàng những lợi ích vượt trội và khẳng định nét đặc trưng của dịch vụ của WebFree.