Kiến thức

 • 21 tiêu chí để Website chuẩn SEO
  Để có một website chuẩn SEO - luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm cần phải hội tụ đủ 21 tiêu chí này!!
 • Gợi ý thiết kế giao diện website bán hàng
  Thật tuyệt vời khi bạn chọn website là công cụ để bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ việc bán buôn sản phẩm cho đến cung cấp dịch vụ. Vậy để thiết kế một website sao cho thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm, thì dĩ nhiên không phải chuyển đơn giản - một sớm một chiều.
 • Bí quyết giúp xây dựng website bán hàng tiện dụng hơn
  Nếu bạn không muốn khách hàng của mình rời bỏ website bán hàng trong tích tắc- hãy thu hút thêm sự chú ý của họ, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Dưới đây là những bí quyết giúp xây dựng website bán hàng tiện lợi hơn mà bạn nên biết..
 • Thu hút khách hàng ghé Website của bạn với 5 cách sau
  Lúc mua hàng là lúc tâm lý khách hàng phấn khởi nhất. Vì vậy, hãy tạo cho họ thêm sự phấn khích bằng việc chèn những video giải trí ở trang chủ hay trả lời những phản hồi từ khách hàng của bạn...
 • Tổng hợp những mẹo giúp Website thân thiện với các thiết bị di động
  Hàng triệu người dùng smartphone không chỉ gửi tin nhắn, soạn email mà còn lên mạng xã hội, đọc tin tức và mua sắm. Vì vậy, nếu website không tối ưu hóa việc ghé thăm của các thiết bị di động, bạn có thể để lỡ một lượng doanh thu tiềm năng đáng kể.
 • Công nghệ phát triển Website đã trải qua các giai đoạn nào?
  Ngày 6/8/1991 là một ngày đáng nhớ bởi nó đánh dấu một sự việc trọng đại là thời điểm mà mã..
 • Web hosting - ảnh hưởng như thế nào đến bảng xếp hạng tìm kiếm
  Web hosting - công nghệ hiện đại này đã trở thành phương tiện nổi bật nhất của quảng cáo tiếp thị.
 • Những yếu tố Website tác động đến tâm lý khách hàng.
  Hiện nay, có rất nhiều hình thức tư vấn dành riêng cho khách hàng như điện thoại, live chat hoặc liên hệ từ các kênh facebook, zalo, skype,...v.v.. Tuy nhiên, khách hàng gọi điện không có người trả lời hoặc các kênh tư vấn offline sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng, làm mất điểm trong mắt khách hàng khiến họ mất hứng thú và tìm đến đối thủ của bạn.
 • Kinh nghiệm để chọn tên miền hợp lý
  Khi bạn chọn tên miền, điều đầu tiên bạn phải quan tâm đến chính là tên miền càng ngắn thì sẽ giúp cho người dùng càng dễ nhớ. Ví dụ như: webfree.com, tuoitre.vn,.v.v...
 • Những lưu ý khi chọn Web Hosting
  Theo tôi, space (space là dung lượng hosting để chứa trang web) không phải là vấn đề quyết định mà là những định dạng họ hỗ trợ và bandwidth hoặc còn gọi là traffic.
 • Tại sao người dùng bắt đầu chán Website bán hàng?
  Giao diện kém thu hút, quá nhiều bước để tiếp cận sản phẩm, tải trang lâu... khiến khách hàng ít mặn mà truy cập website mua sắm.