Về Net việt

Với sự phát triển, cạnh tranh mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay, và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Công ty Công nghệ Net Viet chúng tôi ra đời mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ khá hữu ích liên quan đến website và marketing online cho các doanh nghiệp.

Nhiều dịch vụ hữu ích

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp, ngoài dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp công ty chúng tôi còn cho ra đời rất nhiều những dịch vụ liên quan khác để quý khách hàng có thể phát triển website của mình ngày càng hoàn chỉnh và chất lượng hơn, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng như:

+ Dịch vụ Hosting

+ Dịch vụ Domain

+ Dịch vụ SEO

+ Dịch vụ quảng cáo Google

+ Dịch vụ Marketing Online

+ Dịch vụ quản trị nội dung

Chuyên nghiệp, ấn tượng

Với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về các dịch vụ liên quan đến website, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt và ấn tượng trong mỗi sản phẩm dịch vụ mang đến cho quý khách hàng.

Khi khách hàng tìm đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm luôn tuân thủ quy trình làm việc một cách chặt chẻ. Trước khi bắt tay vào thực hiện dịch vụ cho quý khách hàng sẽ phải vạch ra kết hoạch chi tiết và trong quá trình làm luôn báo cáo rõ ràng cho khách hàng.

Chúng tôi cũng có đầy đủ những thiết bị và công cụ để từ đó những dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng tạo ra sự khác biệt, hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh của mình đối với khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng đội ngũ của nhân viên của chúng tôi, luôn sẵn sàng đón nhận  những yêu cầu, góp ý của khách hàng để có thể có những sản phẩm tốt nhất trước khi giao cho khách hàng.

Sau khi kết thúc dịch vụ với khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi có yêu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên có tâm và tài

Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngủ nhân viên:

-          Tài giỏi, đam mê về công nghệ,  giàu kinh nghiệm.

-          Am hiểu sâu sắc về xu hướng thị trường và môi trường Internet.

-          Tận tâm phục vụ khách hàng .

Có thể khẳng định sử dụng dịch vụ của Net Việt là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng để phát triển thương hiệu, tăng lợi nhuận.