S.E.O

Gã không lồ Google là nơi phổ biển để mọi người tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ mà mình cần, cho nên việc tận dụng công cụ này để quảng bá, giới thiệu dịch vụ là điều mà các công ty doanh nghiệp không nên bỏ qua. Tuy nhiên, với số lượng hàng triệu trang web và con số này ngày càng tăng lên thậm chí hàng tỉ trên internet, thì làm sao trên công cụ Google khách hàng có thể tìm đến được trang web của bạn, hãy sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

Lợi ích của SEO

Giúp trang web của doanh nghiệp đứng thứ hạng cao trên trang  tìm kiếm của Google: Nếu trang web  có thứ hạng thấp, thì khách hàng không thể nhìn thấy website của doanh nghiệp, khi đó các đối thủ ở thứ hạng tốt hơn sẽ giành lấy lượng lớn khách hàng tiềm năng, và quảng bá dịch vụ sản phẩm được tốt hơn. Do vậy việc đứng thứ hạng cao trên Google mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc cạnh tranh, tiếp cận khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu, tìêm năng: Thường thì khi khách hàng search từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thì chứng tỏ họ đang có nhu cầu, nên lượng khách hàng này sẽ rất tiềm năng và phần trăm mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ sẽ rất cao.

Tăng độ nhận biết thương hiệu công ty đến với khách hàng thông qua website: Khi nhiều từ khóa trang web của bạn đứng top đầu, thì sẽ giúp tăng độ nhận biết thương hiệu công ty đến với khách hàng, từ đó tăng độ cạnh tranh.

Tăng số lượng người truy cập và mua sản phẩm: Khi website ở top của trang tìm kiếm thì cơ hội người dùng truy cập vào sẽ cao hơn và từ đó sẽ bán được sản phẩm nhiều hơn.

Hiệu quả cao - chi phí thấp so với quảng cáo truyền thống: Thường chi phí cho SEO không quá cao, thấp rất nhiều so với chi phí bạn bỏ ra để sử dụng các dịch vụ quảng cáo truyền thống.

Lý do để bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nắm vững các thuật toán của Google.
  • Đầy đủ các công cụ SEO tốt nhất để đưa website của doanh nghiệp lên top Google.
  • Nâng cao uy tín và chất lượng của trang web trên Google một cách lâu dài và bền vững.
  • Những liên kết chúng tôi xây dựng cho website của doanh nghiệp khi SEO khá bền vững và chất lượng. Cam kết không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO.
  • Vạch ra kế hoạch SEO rõ ràng và báo cáo xếp hạng hằng tuần, hàng tháng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được dịch vụ SEO tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất!


Dịch vụ khác